CHIẾN BINH BÁN HÀNG ĐIỆN GIA DỤNG – TÍCH CỰC THAM GIA ĐÀO TẠO TRẢI NGHIỆM NỒI CHIÊN HẤP MAGIC ECO S05 & S07

Ngày 28/09/2022, Phòng kinh doanh ngành hàng điện gia dụng đã tổ chức thành công buổi đào tạo trải nghiệm sản phẩm Nồi chiên không dầu kết hợp hấp MAGIC Eco S05 và S07 cho Nhân viên bán hàng tại trụ sở Công ty Nguồn Sống Việt (Bình Chánh, TP.HCM).

Hình thức đào tạo mới mẻ với hoạt động trải nghiệm – chia nhóm cùng thực hành nấu các món ăn Việt bằng hai sản phẩm nồi chiên S05 và S07, sau đó đại diện các nhân viên lần lượt thuyết trình cảm nhận về sản phẩm. Trong xuyên suốt quá trình đào tạo, các quản lý kinh doanh ngành hàng Điện gia dụng đã tận tình hướng dẫn và chia sẻ kiến thức vô cùng hữu ích cho các bạn nhân viên.

Qua buổi trải nghiệm, các bạn Nhân viên bán hàng cực kỳ tâm đắc với Nồi chiên Magic Eco S05 và S07 khi kết hợp cả hai công nghệ Chiên – Hấp trong cùng một sản phẩm. Đây chắc chắn là những sản phẩm mà chị em nội trợ Việt sẽ lựa chọn tin dùng.

Thành quả tuyệt vời sau chương trình –  các chiến binh bán hàng của Nguồn Sống Việt đã tiếp thu được nhiều kiến thức về sản phẩm nồi chiên từ trải nghiệm thực tế và tự tin hơn trong công việc tư vấn cho khách hàng tại điểm bán.