ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ĐIỆN MÁY XANH TRONG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NỒI CHIÊN HẤP S05 và S07 PRO

Sáng ngày 27/10/2022, Công ty Nguồn Sống Việt vui mừng chào đón tập thể Nhân viên bán hàng Điện Máy Xanh đến tham gia Chương trình đào tạo trải nghiệm nồi chiên hấp S05 và S07 Pro tại Trụ sở Công ty Nguồn Sống Việt (Bình Chánh, TP.HCM). Đây là chương trình đào tạo đã được Phòng kinh doanh Điện gia dụng dành nhiều tâm huyết để lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng từng công đoạn.

Chương trình đã diễn ra với 2 phần chính:

Đầu tiên, Ms Phan Thị Thu Phương – Trưởng phòng kinh doanh Nguồn Sống Việt chia sẻ kiến thức về nồi chiên hấp S05 và S07 Pro.

Sau đó, theo sự hướng dẫn của các quản lý kinh doanh, các nhân viên bán hàng Điện Máy Xanh đã chia team và cùng nhau trải nghiệm nấu và thưởng thức các món ăn bằng nồi chiên hấp S05 và S07 Pro.

Trong quá trình sử dụng, trải nghiệm thực tế, nhân viên Điện Máy Xanh đã rất bất ngờ và hào hứng với 2 TÍNH NĂNG CHIÊN VÀ HẤP KẾT HỢP vô cùng thông minh của S05 và S07 Pro. Đây là điểm đặc biệt khiến cho S05 và S07 Pro xứng đáng là SẢN PHẨM ĐÁNG SỞ HỮU NHẤT trong gia đình người tiêu dùng Việt.
Kết thúc chương trình, các Bạn nhân viên Điện Máy Xanh đã gửi lời cảm ơn đến công ty Nguồn Sống Việt, vì đã tổ chức một chương trình đào tạo chuyên nghiệp và cực kỳ bổ ích. Đặc biệt hơn nữa, đó niềm vui sướng của các bạn khi những phần quà cực kỳ ý nghĩa đã được trao tặng cho cá nhân và team thể hiện xuất sắc trong suốt chương trình. 
Tin chắc rằng, sau chương trình đào tạo này, cán bộ nhân viên Điện Máy Xanh đã có ấn tượng vô cùng tốt đẹp về Nguồn Sống Việt, đồng thời tiếp thu lượng lớn kiến thức về 2 sản phẩm nồi chiên hấp của nhà Magic Eco, từ đó hỗ trợ tư vấn sản phẩm, góp phần quảng bá S05 và S07 Pro đến gần hơn với khách hàng trong thời gian tới.