GYMASTER TRAO THƯỞNG CUỘC THI “THÁCH THỨC BẢN THÂN – VƯỢT QUA GIỚI HẠN”

Tối ngày 20/03, đơn vị thành viên của Nguồn Sống Việt Group – Trung tâm Gymaster đã cháy hết mình với chương trình trao thưởng “THÁCH THỨC BẢN THÂN – VƯỢT QUA GIỚI HẠN” . Ghi nhận cho quá trình tập luyện hết mình để có vóc dáng khỏe – đẹp, Gymaster đã có những phần thưởng cực hấp dẫn dành tặng cho các huấn luyện viên và khách hàng đã đạt thành tích tập luyện tốt trong chương trình. Và giải thưởng cao nhất – GHẾ MASSAGE 4D AQUAMARINE BUHEUNG MK-6700.

Buổi lễ trao thưởng diễn ra với màn trình diễn earobic, kickboxing vô cùng chuyên nghiệp; nhiều mini game thú vị và đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng không thể hấp dẫn hơn.Chương trình diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Với sự khích lệ tuyệt vời, những chương trình thử thách tiếp theo của Gymaster chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.Gymaster đang ngày càng khẳng định mình, vươn lên trở thành một trong những trung tâm dịch vụ phòng gym 5 sao top đầu giúp khách hàng cải thiện vóc dáng và sức khoẻ.