NGÀNH HÀNG SỨC KHỎE: VINH DANH CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC QUÝ II/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Công ty Nguồn Sống Việt đã tổ chức thành công buổi lễ “Tổng kết hoạt động kinh doanh quý II/2022 – Ngành hàng Sức Khỏe”. Đây là dịp để Ban lãnh đạo và Anh/Chị/Em nhân viên ngành hàng sức khỏe cùng nhau nhìn lại thành tích đã đạt được trong 3 tháng vừa qua, đồng thời đưa ra những kế hoạch, chiến lược kinh doanh tiếp theo cho Quý III năm 2022.

Được biết, quý II vừa qua, ngành hàng Sức khỏe đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chỉ tiêu cam kết đặt ra. Ban lãnh đạo quyết định khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích kinh doanh ấn tượng.Thật tự hào khi Quý II đã vinh danh 9 cá nhân được nhận giải thưởng Nhân viên xuất sắc nhất quý II và 4 tập thể nhận giải thưởng Gian hàng xuất sắc vượt chỉ tiêu quý II.

Văn hóa vinh danh là một phần không thể thiếu của Nguồn Sống Việt – đây như là lời động viên, khích lệ, tạo nguồn động lực giúp đội ngũ CBNV Công ty giữ lửa nhiệt huyết, tiếp tục phấn đấu, quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới trong thời gian sắp tới.

Với khởi đầu năm 2022 đầy ấn tượng, Nguồn Sống Việt Group quyết bứt phá mạnh mẽ, giữ vững đà tăng trưởng ấn tượng của toàn hệ thống, tiếp tục khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện gia dụng và thiết bị nhà bếp thông minh tại thị trường Việt Nam.