NGUỒN SỐNG VIỆT GROUP CHÁT HẾT MÌNH TRONG TEAMBUILDING 2022 – SẴN SÀNG BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Với mong muốn tạo dựng một tập thể kết nối, vừa qua Công ty Nguồn Sống Việt đã tổ chức chuỗi hoạt động –  tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp Teambuilding với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” tại Long Hải – Vũng Tàu (15-16/8/2022).

Hòa cùng không khí trong mùa nghỉ mát 2022, hơn 150 thành viên Nguồn Sống Việt đã cùng xuất phát  đến với địa điểm tham quan, vui chơi đầu tiên trong hành trình 2 ngày 1 đêm, đó là Tropicana Park – công viên giải trí mang đậm sắc màu bán đảo Hawaii, trực thuộc NovaWorld Hồ Tràm.

Thật tuyệt vời khi Long Hải đón chào Nguồn Sống Việt Group trong một ngày thời tiết mát mẻ, rất thích hợp cho hoạt động Teambuilding được mong chờ nhất chuyến đi. Trong hoạt động lần này, toàn thể CBNV Công ty được chia làm 4 đội cùng cháy hết mình với các trò chơi vui nhộn nhưng cũng đầy thử thách. Đã có những nỗ lực, có thắng thua, có tiếng cười, đâu đó là giọt nước mắt hạnh phúc. Qua đó có thể nhận thấy rằng, mỗi thành viên của Công ty đều mang trong mình tinh thần “chiến binh” – rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng mọi người vẫn cố gắng vượt qua và thành công.

Sau cùng, không thể thiếu một đêm Tiệc Gala Dinner – cơ hội để mọi người quây quần bên nhau. Những cái cụng ly chúc mừng chiến thắng, các tiết mục văn nghệ ngẫu hứng xen kẽ với các tiết mục được đầu tư bài bản, đặc biệt là nhiều phần quà đầy bất ngờ và may mắn. Tất cả đã tạo nên một buổi tối ấm áp và ngập tràn niềm vui.

Khép lại hành trình, CBNV Công ty đã có những hoạt động trải nghiệm thú vị (nấu trứng, ngâm chân khoáng nóng, thăm rừng) tại Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Bình Châu Onsen – một trong những suối khoáng lớn và nổi tiếng nhất miền Nam nước ta.

Chuyến đi của tập thể Công ty Nguồn Sống Việt đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều trải nghiệm đáng nhớ và điều tuyệt vời nhất chính là tất cả thành viên đã có cơ hội kết nối, thấu hiểu nhau hơn, từ đó tạo nên sức mạnh tập thể, đưa Công ty bứt phá thành công trong thời gian tới.

Hẹn gặp lại tập thể Nguồn Sống Việt trong các cuộc hành trình mới, để chúng ta cùng vẽ nên thật nhiều ký ức tươi đẹp, đáng nhớ nhé!

Album hình Teambuilding Nguồn Sống Việt Group 2022 – Sẵn sàng bứt phá thành công