NHÂN VIÊN BÁN HÀNG BUHEUNG KOREA HƯỞNG ỨNG TÍCH CỰC CHIẾN DỊCH BÁN GHẾ MASSAGE – VƯỢT CHỈ TIÊU DOANH THU THÁNG 11/2022

Ngày 08/12/2022, Phòng kinh doanh Ngành hàng sức khỏe – Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt (NSV) đã tổ chức Chương trình vinh danh và trao thưởng các cá nhân giành chiến thắng trong Chiến dịch “Bán hàng ghế Massage tháng 11” –  đây là chương trình với hình thức tích điểm nhận quà dành cho nhân viên bán hàng BUHEUNG.
Cụ thể, nếu nhân viên bán hàng tư vấn và bán thành công một sản phẩm ghế massage sẽ được tích điểm tùy theo loại ghế. Số điểm tích lũy nhiều nhất sẽ là người giành chiến thắng và có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn.

Sau khoảng thời gian một tháng triển khai, kết quả cuối cùng đã được xác định, Phòng kinh doanh ngành hàng Sức khỏe xin chúc mừng và trao thưởng đến 3 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất, đó là: 

Bạn Phan Linh Đan –  Cao phong 4: Giải Đặc biệt – 1 chỉ vàng
– Bạn Trần Thanh Tuyết Nhi – Cao phong 5 : Giải Nhì – Nồi chiên không dầu Magic Korea A-802
– Bạn Quan Ngọc Thục Khánh – Cao phong 3 :  Giải Ba – Máy xay thực phẩm đa năng 3 trong 1 Magic Eco AC-16 1,5L
Từ đầu đến cuối năm 2022, Phòng kinh doanh ngành hàng Sức khỏe đã tích cực triển khai chiến dịch bán hàng với các giải thưởng hấp dẫn cho Nhân viên bán hàng. Những chiến dịch này đã góp phần truyền lửa, thúc đẩy tinh thần bán hàng của nhân viên một cách hiệu quả, mang lại kết quả tốt vượt bậc.

Chúc cho Phòng kinh doanh ngành hàng Sức khỏe sẽ tiếp tục duy trì và bứt phá doanh thu trong thời điểm mua sắm “vàng” –  cuối năm 2022 – đầu năm 2023.