PHÒNG KINH DOANH ĐIỆN GIA DỤNG TỔ CHỨC ĐỢT KIỂM TRA NĂNG LỰC ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2023

” LẠI THI Á?” câu nói quen thuộc của những bạn học sinh – sinh viên mỗi khi mùa thi đến. Nghe có vẻ chán nhỉ? Nhưng ở Nguồn Sống Việt thì hoàn toàn khác.

Sáng hôm nay (15/2), Công ty tổ chức đợt  THI SALE đầu tiên trong năm 2023 cho đội ngũ nhân viên bán hàng Điện gia dụng. Bao gồm 2 phần chính là lý thuyết và thực hành. Mỗi phần thi đều có sự bổ ích và thú vị riêng.

“Các bạn chỉ cần đến, mọi thứ công ty lo” . Công ty đã chu đáo chuẩn bị đầy đủ về đồ ăn, nước uống, bút,.. cho mỗi bạn để các bạn có bắt đầu buổi thi với tâm thế thoải mái, tự tin nhất.

Phần thi lý thuyết kéo dài 60 phút với những câu hỏi về sản phẩm, công ty, đối thủ cạnh tranh cùng với câu hỏi mở về bản thân đã phần nào giúp các bạn hệ thống lại kiến thức, nhìn nhận năng lực của bản thân. Đồng thời giúp công ty hiểu hơn về những người bạn “đồng hành” của mình.

Phần thi thực hành với thử thách “bán hàng cho các vị khách khó tính”. Tưởng rằng sẽ là một cuộc thi đua gay cấn nhưng lại là một buổi trao đổi, chia sẻ kiến thức vô cùng thú vị giữa những người Bạn với nhau. Tại đây, mỗi bạn Nhân viên bán hàng có cơ hội học tâp thêm nhiều kiến thức bổ ích từ đồng nghiệp, từ quản lý để trở thành một nhân viên “SALE BẤT BẠI ”.

Sau cùng, buổi thi  đã thành công ngoài sức mong đợi. Mỗi nhân viên trở về điểm bán cùng những hành trang mới, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thành tích tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Thi Sale là cuộc thi được tổ chức định kì tại Nguồn Sống Việt với mong muốn nâng cao kiến thức, kĩ năng chuyên môn cho các bạn nhân viên bán hàng. Từ đó đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng.