TẾT TRUNG THU ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI TẠI MÁI ẤM AN LẠC – CHÙA PHÁP TÁNH

Ngày 10/9/2022, Nguồn Sống Việt Group đã ghé thăm và trao tặng những phần quà cho các em nhỏ mồ côi khăn tại Mái ấm An Lạc (chùa Pháp Tánh, xã Tân Kim, Cần Giuộc, Long An) nhân dịp Trung Thu, đây là sự giúp đỡ rất thiết thực về mặt vật chất và tinh thần cho các em.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nguồn Sống Việt Group là đơn vị luôn quan tâm đến những hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng. Chính vì vậy, đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi tại chùa Pháp Tánh đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty.

Sư trụ trì đã rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp từ phía Công ty cho Chùa Pháp Tánh. Các phần quà gồm có bánh kẹo, sữa, đồ chơi cho các bé và một số thiết bị gia dụng như ấm đun siêu tốc, quạt điều hòa không khí để hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt tại Chùa.

Với mong muốn lan tỏa hơi ấm tình yêu thương, các thành viên của Nguồn Sống Việt Group đã có khoảng thời gian phát quà, trò chuyện, vui chơi cùng các em nhỏ tại Mái Ấm An Lạc.

Cuối buổi, Cán bộ nhân viên Công ty cùng dùng bữa cơm chay giản dị đã được nhà chùa chuẩn bị tươm tất.

Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên Công ty đều cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt thơ ngây tràn ngập niềm vui của những em bé mồ côi tại Mái Ấm An Lạc.  Mong rằng những món quà từ Công ty sẽ giúp cho các bé có một mùa Trung Thu ấm áp, yêu thương bên mái ấm, xoa dịu phần nào những bất hạnh, thiếu thốn tình cảm mà các bé đã phải trải qua từ khi còn quá bé.

Ban lãnh đạo và các CBNV Nguồn Sống Việt Group luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội trong thời gian tới.