SINH HOẠT VĂN HÓA THÁNG 07/2022: CHIA SẺ SÁCH “TỶ PHÚ BÁN GIÀY” VÀ KHEN THƯỞNG CÁ NHÂN XUẤT SẮC TRONG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Sáng 16/7, tại tầng 4 Tòa nhà Gymaster Trung Sơn, đã diễn ra buổi sinh hoạt văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty Nguồn Sống Việt, buổi chia sẻ gồm các hoạt động ý nghĩa như: khen thưởng các cá nhân, tập thể thực hiện xuất sắc dịch vụ khách hàng, chúc mừng sinh nhật những nhân viên trong tháng 7chia sẻ những bài học đúc kết được từ cuốn sách Tỷ phú bán giày.

Một trong những phần quan trọng nhất của buổi sinh hoạt văn hóa doanh nghiệp tháng 7 là phần vinh danh, khen thưởng nhân viên, nhóm kinh doanh xuất sắc trong việc thực hiện dịch vụ khách hàng. Các giải thưởng bao gồm:

1. Anh PHẠM HOÀNG VĂN –  Phòng Dịch vụ khách hàng đạt danh hiệu “Nhân viên Dịch vụ tận tâm”.

2. Chị NGUYỄN THANH THỦY – Nhân viên Bán hàng Cao Phong 3 xuất sắc đạt danh hiệu “Nhân viên chuẩn mực”.

3. TEAM CAO PHONG 7 xuất sắc đạt danh hiệu tập thể “Tác phong chuẩn mực – Dịch vụ đồng nhất”, gồm có 2 bạn Vũ Thùy Trang và Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

Anh PHẠM HOÀNG VĂN – Phòng Dịch vụ khách hàng đạt danh hiệu “Nhân viên Dịch vụ tận tâm”

 

Chị NGUYỄN THANH THỦY – Nhân viên Bán hàng Cao Phong 3 xuất sắc đạt danh hiệu “Nhân viên chuẩn mực”

 

TEAM CAO PHONG 7 xuất sắc đạt danh hiệu tập thể  “Tác phong chuẩn mực – Dịch vụ đồng nhất”, gồm có 2 bạn Vũ Thùy Trang và Nguyễn Thị Hồng Hạnh

 

Đại diện Ban lãnh đạo công ty Nguồn Sống Việt chia sẻ về ý nghĩa các giải thưởng
Đại diện Ban lãnh đạo trao bằng khen cho Phòng dịch vụ về những đóng góp trong xây dựng quy trình trải nghiệm khách hàng

 

Sau phần trao thưởng là ít phút thư giãn với trò chơi “Tay này chân nọ”
Các NSVer vượt qua trò chơi vui nhộn này khá dễ dàng
Xin chúc mừng sinh nhật của Chị Phan Thị Thu Phương, Chị Nguyễn Thị Thùy Linh, Anh Khổng Kim Lân, Anh Lại Xuân Thiện, Anh Trần Quốc Tiến, Anh Trần Văn Thanh Phương. Các bạn nhân viên bán hàng ở tỉnh, không thể hội ngộ tại chương trình này để mừng sinh nhật cùng công ty, sẽ được ban lãnh đạo gửi những phần quà nhỏ đến tận tay các bạn nhé!

 

Phần cuối của buổi sinh hoạt văn hóa doanh nghiệp là những giây phút ý nghĩa, khi cùng nhau chia sẻ về cuốn sách Tỷ phú bán giày. Các thành viên Ban lãnh đạo đã dẫn dắt mọi người trong quá trình chia sẻ sách bằng những câu hỏi vô cùng thú vị.