YEAR END PARTY 2022 CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH NGUỒN SỐNG VIỆT

Tối ngày 13/01/2023, Công ty Nguồn Sống Việt đã tổ chức một đêm tất niên hoành tráng với sự tham gia của gần 200 nhân viên tại Trung tâm hội nghị Metropole. Một sự kiện SÔI ĐỘNG, RỰC RỠ, BÙNG NỔ thực sự của đại gia đình Nguồn Sống Việt. Đêm Year End Party đã:
✔️ Tổng kết lại hoạt động năm 2022, dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng Nguồn Sống Việt đã xuất sắc đạt được những thành tựu bứt phá trong kinh doanh.
✔️ VINH DANH – TRAO THƯỞNG cho những cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc và cống hiến hết mình trong năm vừa qua. 
✔️ “ĐỐT CHÁY” sân khấu với không khí cực sôi động của cuộc thi “NGƯỜI LẠ THÂN QUEN”. Những màn trình diễn xuất thần đã không ít lần khiến khán giả và ban giám khảo không thể ngồi yên, làm khán phòng thực sự bùng nổ.
Với chủ đề BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN – ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG, Công ty Nguồn Sống Việt mong muốn trong năm 2023, Công ty vẫn tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thông minh, các mô hình kinh doanh tiên tiến thuộc lĩnh vực đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe và thiết bị thể thao với chuẩn mực trải nghiệm hạnh phúc toàn diện.
Cùng xem lại những khoảnh khắc “cháy hết mình” của Anh Chị Em NSVer trong đêm Year End Party nhé!